Thông tin công ty

Hồ sơ công ty

Tên công ty KATZDEN ARCHITEC VIETNAM Co., Ltd.
Địa chỉ nhà máy Lot D-1, Street 4A, Protrade International Tech Park, An Tay Ward, Ben Cat Town, Binh Duong Province.
Địa chỉ showroom 161 Ung Van Khiem, 25 Ward, Ditrict Binh Thanh, Ho Chi Minh City
TEL +84(0)908-846-227
FAX +84(0)274-357-9438
TEL(Tiếng nhật) +84(0)90-8354-663
MAIL(Tiếng nhật) tagami@katzden.co.jp
MAIL(Tiếng việt) trantan@katzden.co.jp

Chúng tôi nhận thức sâu sắc được nhân viên và đối tác kinh doanh là những điều quan trọng nhất đối với công ty, và thực hiện ‘Quản lý toàn quyền sở hữu’ để nâng cao giá trị của họ.

Chúng tôi có một nhiệm vụ để tự đề xuất và giải quyết, học hỏi từ các vật liệu, cải tiến công nghệ và nhằm mục đích ‘Tạo ra một không gian đẹp và thoải mái’.

Chúng tôi yêu thiên nhiên như một sinh vật cùng tồn tại trên trái đất, cùng nỗ lực bảo vệ môi trường và ‘Đóng góp cho sự phát triển của xã hội’.

Sự sáng tạo

Cầu thang không chỉ để kết nối giữa các tầng. 
Chúng tôi tin rằng sự đảm bảo cho thiết kế và an toàn là thực sự rất cần thiết. 
Tại KATZDEN ARCHITEC, chúng tôi thiết kế không gian sống thật đẹp và dễ dàng sử dụng, công nghệ của chúng tôi là kết quả của sự theo đuổi tất cả sự khả dụng của cầu thang. 
Qua hơn 15 năm từ khi thành lập, công nghệ của chúng tôi được nâng cấp để thích ứng với tất cả các tình huống như việc chúng tôi cung cấp những loại cầu thang thích hợp nhất cho từng toà nhà.

Tạo sự tiện lợi

Chúng tôi chọn thép làm nguyên liệu của cầu thang. 
Nhưng điều đó không có nghĩa là nhìn nó thô hay lạnh lẽo nặng nề.
Thay vào đó là sự nhẹ nhàng thanh thoát nhấn mạnh tính thẩm mỹ của của chiếc cầu thang hiện đại. 
Rất hiếm có những chiếc cầu thang nào khi thiết kế đẹp mắt và sắc sảo được kết hợp với tính thực tiễn. 
Sự thoải mái khi chạm lên bề mặt của thành vịn cầu thang là nhờ vào việc mài ở các góc cạnh tỉ mỉ đến tận 2mm. 
Vì là một phần ảnh hưởng đến toàn bộ nội thất cùng với sự đảm bảo tính bền lâu của sản phẩm, chúng tôi từ chối mọi sự thoả hiệp để trải qua việc lặp đi lặp lại sự thử nghiệm và sai sót để tạo nên những sản phẩm có bề mặt chạm thoải mái, dễ chịu nhất. 
Hơn nữa vì tính thực tiễn, dạng cầu thang tháo lắp dễ dàng có thể rút ngắn thời gian thi công lại ngắn nhất chỉ còn 1 ngày.

Mang thêm ánh sáng

Cầu thang xuyên thấu tạo nên không gian bừng sáng hơn vì không cản ánh sáng 
Ánh sáng chiếu sáng cho ngôi nhà và quyết định hình ảnh của không gian. 
Dùng cầu thang để tối đa hiệu quả của việc chiếu sáng và có thể tạo nên không gian sống mới mà trước đây chưa từng có. 
Không gian ở dưới cầu thang thì thường không được ánh sáng chiếu tới nên khó để sử dụng triệt để. Nhưng đối với KATZDEN ARCHITEC thì chiếc cầu thang biến không gian đó thành 1 phần thiết yếu của nội thất và trang trí cho không gian sống với những gam màu sống động. 
Điều nhận biết sự khác biệt của chúng tôi không chỉ là ở sự an toàn và thiết kế sắc sảo của những chiếc cầu thang mà còn là ở sự chú ý đến thiết kế cho toàn bộ không gian sống.

Dành cho gia đình

Đã là nhà thì phải có không gian cho gia đình. 
Ngôi nhà cho cặp đôi, ngôi nhà cho trẻ em, ngôi nhà cho ba mẹ,…; tất cả những không gian có cầu thang phải được thiết kế sao cho đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu. 
Cấu trúc phải chắc chắn an toàn cho trẻ em và người già sử dụng, nhưng để tạo nên môi trường mà trong đó mọi người trong gia đình có thể giao tiếp với nhau dễ dàng cũng rất quan trọng. 
Như một câu trả lời cho những nhu cầu đó, cầu thang xuyên thấu và cầu thang uốn cong có thể giúp gia đình xích lại gần nhau hơn.

Tinh thần của chúng tôi

Tinh thần của KATZDEN ARCHITEC không chỉ hạn chế đơn giản ở việc sản xuất. 
Tên gọi “KATZDEN” có nguồn gốc từ tên gọi cũ là “Mizue Katsuden”, tiền thân là một công ty sản xuất và nhà cung cấp ăng-ten TV nhưng hiện tại được đặt tên có ý muốn nói tới “việc sử dụng năng lượng điện”. 
Ăng-ten TV được làm tư nhôm, là vật liệu mà rất nhẹ, chống rỉ và dễ hoạt động hiệu quả cũng như có thể tái chế nhiều lần: kim loại cực kỳ thân thiện với môi trường. 
Giống như đại diện cho khái niệm và ý tưởng của việc sử dụng điện năng, cái tên gọi đã gói gọn 45 năm lịch sử và tinh thần của công ty chúng tôi. 
Tiếp theo là “ARCHI-” có ý bao hàm cả về kiến trúc (architecture) và xây dựng (construction). 
Vật liệu nhôm và những vật liệu khác được dùng trong nhiều lĩnh vực của sản xuất, nhưng chúng tôi chỉ tập trung chính vào xây dựng. Chúng tôi thấy rằng đô thị và không gian sống ở Châu Á nhìn chung thì không có chất lượng tốt như các nước ở Châu Âu và Mỹ, những mớ kiến trúc nhà cửa lộn xộn đó làm khung cảnh thành phố nhìn không đẹp mắt. 
Chúng tôi mong muốn làm cho khung cảnh thành phố đẹp hơn. 
Cuối cùng, “-tec” có nghĩa là công nghệ, như trong khoa học và công nghệ. 
Khi nói đến kiến trúc xây dựng thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến những khái niệm như kỹ sư xây dựng, nhưng chúng tôi cũng mong muốn giải quyết những vấn đề liên quan đến kỹ sư xây dựng, trong sự hợp tác với khách hàng với những kế hoạch đề xuất dựa trên kiến thức và ý tưởng của chúng tôi từ nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất. Thay vì những quy cách xây dựng kiểu như “Đây là bản vẽ, hãy xây theo cái này” thì cách thức làm việc của chúng tôi là chụp hình khảo sát và ghi chú lại dựa theo những gì mà khách hàng đã hình dung và vẽ ra rồi sẽ cùng nhau làm nên sản phẩm.

Lịch sử của chúng tôi

Khi mới được thành lập, KATZDEN ARCHITEC đã bắt đầu bán cầu thang thép dạng thẳng “ObjeA”. 
Và đã phát triển được một nhóm những sản phẩm dựa trên ý tưởng “Thiết kế cuộc sống”, bao gồm những loại cầu thang xoắn ốc “Modelia”, giá giữ xe đạp “D-NA”, những phụ kiện và dồ dùng cho văn phòng “SALEDO”, lò sưởi “HOMRA” và một số sản phẩm khác. 
Sự phát triển của những kiểu sản phẩm này nhằm mục đích kéo lại gần gũi hơn với cuộc sống thực tế của con người cũng như thể hiện được ý tưởng “Thiết kế cuộc sống”

Katzden vietnam

Create values that make differences

Contact

© All rights reserved