+84(0)938-652-965

Thông tin công ty

Hồ sơ công ty

Tên công ty CÔNG TY TNHH KATZDEN VIỆT NAM
Địa chỉ nhà máy Lô số D-1, Đường số 4A, KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
TEL (Nhà máy) +84(0)274-3579-439
FAX (Nhà máy) +84(0)274-3579-438
TEL (Tiếng Nhật) +84(0)90-939-8943
Mail (Tiếng Nhật) tagami@katzden.co.jp
Mail (Tiếng Việt) trantan@katzden.co.jp
Địa chỉ Văn phòng HCM 115 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận thức sâu sắc được nhân viên và đối tác kinh doanh là những điều quan trọng nhất đối với công ty, và thực hiện ‘Quản lý toàn quyền sở hữu’ để nâng cao giá trị của họ.

Chúng tôi có một nhiệm vụ để tự đề xuất và giải quyết, học hỏi từ các vật liệu, cải tiến công nghệ và nhằm mục đích ‘Tạo ra một không gian đẹp và thoải mái’.

Chúng tôi yêu thiên nhiên như một sinh vật cùng tồn tại trên trái đất, cùng nỗ lực bảo vệ môi trường và ‘Đóng góp cho sự phát triển của xã hội’.

Sự sáng tạo

Cầu thang không chỉ để kết nối giữa các tầng. 
Chúng tôi tin rằng sự đảm bảo cho thiết kế và an toàn là thực sự rất cần thiết. 
Tại KATZDEN, chúng tôi thiết kế không gian sống thật đẹp và dễ dàng sử dụng, công nghệ của chúng tôi là kết quả của sự theo đuổi tất cả sự khả dụng của cầu thang. 
Qua hơn 15 năm từ khi thành lập, công nghệ của chúng tôi được nâng cấp để thích ứng với tất cả các tình huống như việc chúng tôi cung cấp những loại cầu thang thích hợp nhất cho từng toà nhà.

Tạo sự tiện lợi

Chúng tôi chọn thép làm nguyên liệu của cầu thang. 
Nhưng điều đó không có nghĩa là nhìn nó thô hay lạnh lẽo nặng nề.
Thay vào đó là sự nhẹ nhàng thanh thoát nhấn mạnh tính thẩm mỹ của của chiếc cầu thang hiện đại. 
Rất hiếm có những chiếc cầu thang nào khi thiết kế đẹp mắt và sắc sảo được kết hợp với tính thực tiễn. 
Sự thoải mái khi chạm lên bề mặt của thành vịn cầu thang là nhờ vào việc mài ở các góc cạnh tỉ mỉ đến tận 2mm. 
Vì là một phần ảnh hưởng đến toàn bộ nội thất cùng với sự đảm bảo tính bền lâu của sản phẩm, chúng tôi từ chối mọi sự thoả hiệp để trải qua việc lặp đi lặp lại sự thử nghiệm và sai sót để tạo nên những sản phẩm có bề mặt chạm thoải mái, dễ chịu nhất. 
Hơn nữa vì tính thực tiễn, dạng cầu thang tháo lắp dễ dàng có thể rút ngắn thời gian thi công lại ngắn nhất chỉ còn 1 ngày.

Mang thêm ánh sáng

Cầu thang xuyên thấu tạo nên không gian bừng sáng hơn vì không cản ánh sáng 
Ánh sáng chiếu sáng cho ngôi nhà và quyết định hình ảnh của không gian. 
Dùng cầu thang để tối đa hiệu quả của việc chiếu sáng và có thể tạo nên không gian sống mới mà trước đây chưa từng có. 
Không gian ở dưới cầu thang thì thường không được ánh sáng chiếu tới nên khó để sử dụng triệt để. Nhưng đối với KATZDENthì chiếc cầu thang biến không gian đó thành 1 phần thiết yếu của nội thất và trang trí cho không gian sống với những gam màu sống động. 
Điều nhận biết sự khác biệt của chúng tôi không chỉ là ở sự an toàn và thiết kế sắc sảo của những chiếc cầu thang mà còn là ở sự chú ý đến thiết kế cho toàn bộ không gian sống.

Dành cho gia đình

Đã là nhà thì phải có không gian cho gia đình. 
Ngôi nhà cho cặp đôi, ngôi nhà cho trẻ em, ngôi nhà cho ba mẹ,…; tất cả những không gian có cầu thang phải được thiết kế sao cho đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu. 
Cấu trúc phải chắc chắn an toàn cho trẻ em và người già sử dụng, nhưng để tạo nên môi trường mà trong đó mọi người trong gia đình có thể giao tiếp với nhau dễ dàng cũng rất quan trọng. 
Như một câu trả lời cho những nhu cầu đó, cầu thang xuyên thấu và cầu thang uốn cong có thể giúp gia đình xích lại gần nhau hơn.

Lịch sử của chúng tôi

Khi mới được thành lập, KATZDEN đã bắt đầu bán cầu thang thép dạng thẳng “ObjeA”. 
Và đã phát triển được một nhóm những sản phẩm dựa trên ý tưởng “Thiết kế cuộc sống”, bao gồm những loại cầu thang xoắn ốc “Modelia”, giá giữ xe đạp “D-NA”, những phụ kiện và dồ dùng cho văn phòng “SALEDO”, lò sưởi “HOMRA” và một số sản phẩm khác. 
Sự phát triển của những kiểu sản phẩm này nhằm mục đích kéo lại gần gũi hơn với cuộc sống thực tế của con người cũng như thể hiện được ý tưởng “Thiết kế cuộc sống”