+84(0)938-652-965

7 Mẫu cầu thang tại Katzden Architec phù hợp cho phòng khách của bạn

Cầu thang phòng khách chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng đem lại sự đột phá mới trong thiết kế không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Cầu thang không chỉ có vai trò như là một phương tiện để di chuyển, đi lên và đi xuống mà còn có vai trò quan trọng để tôn thêm sự ấn tượng, hiện đại cho ngôi nhà đặc biệt là không gian phòng khách thông qua cách thiết kế và bố trí riêng biệt, khác lạ.

Cầu Thang Obje-A

Cầu thang xuyên thấu Obje-A là xu hướng rất được nhiều người ưa chuộng với nhiều phong cách thiết hiện đại. Thay vì sử dụng những vật liệu như bê tông hoặc gỗ như truyền thống, cứng nhắc và đơn điệu, bạn có thể kết hợp kết hợp với các bậc cầu thang bằng kính trong suốt cầu thang sẽ giúp bạn bao quát trọn những không gian khác nhau. 

Cùng với những ưu điểm trên, cầu thang Obje-A còn mang ánh sáng tự nhiên vào căn nhà bằng những vật liệu trong suốt và đơn giản. Vừa tiết kiệm điện vừa mang không gian trong lành đến căn phòng. 

Cầu Thang Fris

Cầu thang Fris là một loại cầu thang của thiết kế sáng tạo được hỗ trợ bởi những thanh thép. Một đầu được cố định vào trần nhà, một đầu được cố định vào cầu thang tạo cảm giác cầu thang như đang lơ lửng. Đơn giản trong quá trình thiết kế nhưng độc đáo trong cấu trúc, cầu thang Fris tạo cho căn nhà cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại.

Không gian mở của cầu thang sẽ giúp căn nhà hứng trọn ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà trở nên thông thoáng, tiết kiệm được ánh sáng từ đèn điện. Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu cầu thang Fris gia chủ cũng tiết kiệm được kha khá diện tích cho không gian nhà của mình vì có thể trưng dụng khu vực dưới gầm cầu thang để đặt những chiếc tủ, giá sách,…

Cầu Thang Dandel

mẫu cầu thang

Nếu bạn muốn không gian trong căn phòng khách trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn thì mẫu cầu thang Dandel là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi chính thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian nhưng cũng không kém phần độc đáo làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn hẳn, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi trở về nhà sau một ngày làm việc.

Cầu Thang Waves

mẫu cầu thang

Cầu thang Waves là mẫu cầu thang nhìn giống như một tác phẩm của nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật bản. Từ sự đơn giản kết hợp cùng sự hiện đại, Waves ra đời với chất lượng và tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Mang lại sự tối giản cho không gian phòng khách cũng như sự hiện đại cho căn nhà của bạn.

Cầu Thang Waves Dandel

mẫu cầu thang

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người yêu các thiết kế đơn giản và hiện đại. Waves Dandel là mẫu cầu thang có thiết kế đơn giản kết hợp giữa nghệ thuật xếp giấy Origami và kỹ thuật cố định một bên. Từ sự đơn giản kết hợp cùng sự đơn giản, Waves Dandel L ra đời với chất lượng và tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Cầu Thang Derous

mẫu cầu thang

Derous được biết đến với thiết kế công nghiệp phù hợp với nội thất công nghiệp và cổ điển. Với kết cấu bằng những thanh thép tròn biến dạng có đặc tính xuyên thấu cao. Đây là một loại cầu thang mang lại cảm giác hơi hướng cổ điển từ những năm 90s, có tính thẩm mỹ cao nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian phòng khách của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit