+84(0)938-652-965

Cầu thang gác xếp Lofty sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống thành thị

Khác với những căn hộ rộng rãi là những căn hộ nhỏ hẹp đang trở thành nhu cầu lớn của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại đô thị. Vì vậy để giải quyết vấn đề trên và đáp ứng được nhu cầu của trẻ em được sinh ra và lớn lên ở những căn hộ có diện tích nhỏ Lofty được cho cho là sự lựa chọn tốt nhất. 

Cầu thang Lofty là loại cầu thang có thiết kế đơn giản, luôn luôn phù hợp và đa dạng vì vậy Lofty luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các hộ gia đình có tầng lửng.  Không tốn quá nhiều diện tích không gian căn nhà, cầu thang Lofty được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, có tay vịn để tăng độ an toàn. Đối với những căn nhà nhỏ, không gian sống tận dụng được nhiều nhất nguồn sáng từ bên ngoài vào bên trong nhà. 

Ngoài dòng cầu thang xếp Lofty, chúng tôi đã hợp tác với nhà thiết kế người Tây Ban Nha để cho ra dòng cầu thang Kids Lofty với thiết kế độc đáo, sáng tạo, kích thích sự vận động của trẻ em nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Kids Lofty không chỉ dành riêng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng với sức chịu lực là 150kg. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tận dụng không gian cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit