+84(0)938-652-965

Cầu thang Kids Lofty điểm nhấn sáng tạo cho phòng ngủ của bé

Kids Lofty với nhiều kiểu dáng thông minh, giúp tiết kiệm không gian căn phòng, tạo điểm nhấn, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho trí tưởng tượng, tính năng động của trẻ.

Lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình hiện đại

Khác với trước đây, những căn hộ nhỏ hiện đang là một sự lựa chọn của hầu hết những cặp đôi trẻ đang sống tại các thành phố lớn. Vì vậy, để tạo điều kiện cho những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong những căn hộ có quy mô nhỏ có thể tự do phát huy trí sáng tạo và có một cơ thể khỏe mạnh thì cầu thang Kids Lofty là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Cầu thang Kids Lofty có thiết kế độc đáo, sáng tạo và kích thích sự vận động của trẻ em nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Không tốn quá nhiều diện tích không gian căn nhà, cầu thang Kids Lofty được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, có tay vịn để tăng độ an toàn. 

An toàn tuyệt đối

Katzden Architec đã hợp tác với nhà thiết kế người Tây Ban Nha để tạo ra dòng cầu thang Kids Lofty với thiết kế độc đáo, sáng tạo, kích thích trẻ em di chuyển nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Kids Lofty không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng có thể sử dụng với khả năng chịu lực 150kg. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tận dụng không gian cho người dùng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit