+84(0)938-652-965

Cầu thang mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng khách

Xu hướng hiện nay người tiêu dùng thường ưu tiên cho những mẫu cầu thang mảnh, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Chính vì cầu thang là điểm nhấn cho phòng khách cũng là một phần quan trọng trong thiết kế nhà ở, với không gian sống được mở rộng và tận dụng tối đa một cách thông minh.

Cầu thang có vai trò như thế nào trong không gian sống?

Đây là nơi lưu thông, kết nối cần thiết giữa các không gian, các tầng trong ngôi nhà. Hơn nữa, thiết kế cầu thang còn như một điểm nhấn tạo nên nét đẹp riêng cho không gian sống của mỗi công trình. 

Cầu thang có ý nghĩa như thế nào trong phòng khách?

Từ những quan sát về đô thị và lối sống của con người hiện nay. Chúng tôi nhận thấy khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng xa cách. Chúng tôi mong muốn sản phẩm cầu thang xuyên thấu sẽ rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình và mang mọi người đến gần nhau hơn. 

Đặc biệt cầu thang giúp chủ nhà tối ưu hóa diện tích không gian sống và đồng thời làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Tạo không gian phòng khách thoáng đãng, không bị tù túng.

Một số xu hướng cầu thang đẹp dành cho phòng khách

Cầu thang ObjeA-Truss

Nằm trong dòng cầu thang ObjeA, ObjeA-Truss có thiết kế hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu. Mang cảm giác nhẹ nhàng nhờ độ mảnh của thép nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn trong sử dụng. 

Cầu thang Fris

Một loại cầu thang của thiết kế sáng tạo được hỗ trợ bởi những khung thép. Những bậc thang đặc biệt nhìn giống như đang nổi lơ lửng trên không trung và phù hợp với đa dạng hình dáng.

Cầu thang FIRS với thiết kế tinh gọn, ngăn nhưng không cách. Mang cảm giác thoáng rộng, không che khuất ánh sáng, phù hợp với các ngôi nhà tận dụng diện tích. 

Cầu thang Waves

Origami được biết đến là một biểu tượng nghệ thuật văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và được đông đảo người dân trên thế giới yêu thích. 

Từ ý nghĩa đó, Katzden Architec đã đưa Origami đến gần hơn với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người qua cầu thang “WAVES”.  

Với kỹ thuật chấn – bẻ có độ chính xác cao, cùng với phương pháp lắp đặt tại chổ, không cần sơn hoặc hàn tại công trình. Waves mang lại cảm giác thanh thoát, cho bước đi nhẹ nhàng hơn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit