+84(0)938-652-965

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị thể thao ‘Athletic Series’ trong nhà

Hiện nay, sức khỏe là vấn đề hàng đầu luôn được nhiều người quan tâm. Thiết bị thể thao trong nhà ‘Athletic Series’ tạo cho mọi người trong gia đình có thói quen tốt luyện tập thể thao, vừa tạo không khí sinh động cho thiết kế ngôi nhà và tạo nên nét riêng biệt, độc đáo cho ngôi nhà xinh của bạn.

Ưu điểm trang trí nội thất bằng thiết bị thể thao

Bằng việc trang trí các thiết bị thể thao trong nhà, bạn không tốn quá nhiều thời gian để tìm phòng tập gym, sân chơi an toàn,…. Đây sẽ là lựa chọn thông minh và tiện nghi nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình, bởi vì:

  • Tiết kiệm thời gian vì bạn không còn phải lái xe đến phòng tập gym mỗi ngày.
  • Tự do về thời gian. Việc trang trí các thiết bị thể thao tại nhà cho phép bạn thoải mái tập luyện như thế nào hay khi nào tùy ý.
  • Tiết kiệm chi phí. Không còn phí thành viên ở phòng tập. Bạn sẽ thu lại được khoản đầu tư ban đầu của mình sau 2-3 năm.
  • Những thiết bị dụng cụ thể thao, đặc biệt là Athletic Series được làm bằng thép không gỉ – chắc chắn và có độ bền cao, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng trong 1 thời gian dài.
  • Tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Những mẫu thiết bị thể thao nổi bật trong căn nhà bạn.

DECO Bubble

DECO Bubble

Với nguyên vật liệu là những ống thép cuộn cứng cáp. DECO Bubble là thiết bị thể thao trong nhà vừa là thiết bị để vui chơi vừa cũng là một phần của nội thất. Được thiết kế là một khuôn mặt tươi cười tạo sự vui tươi cho ngôi nhà của bạn và tạo thói quen tập thể dục cho mọi người. Khi lắp đặt vào tường, chúng tôi sẽ bắt ốc ở hai phần mắt. Khi lắp đặt vào trần nhà, chúng tôi sẽ bắt ốc tại bốn vị trí là hai mắt và phần miệng.

DECO Twist

DECO Twist

Được lắp đặt trên trần nhà, Deco Twist sẽ trở thành một bài tập rèn luyện sức bền.Bài tập leo trèo và thể dục thể thao kích hoạt hoạt động ở não và rèn luyện được sức bền của trẻ và  nuôi dưỡng một bộ não sáng tạo và sức khỏe tốt từ thời thơ ấu. Thanh leo trèo có thể lắp đặt trên tường và trần nhà. Cũng như DECO Bubble, được làm bằng ống thép cuộn, DECO Twist với tải trọng được một người lớn 200kg đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Monkey Bars

Monkey Bars

Cấu trúc của Monkey Bar được thiết kế đơn giản cố định trên trần nhà để người lớn và trẻ em có thể tập luyện và chơi đùa. Đặc biệt, khung leo trèo có thể chịu đựng trọng lượng tối đa lên đến 200kg, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, với thiết bị thể thao Monkey Bar bạn có thể treo võng để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, vừa giúp tận dụng tối đa không gian trong nhà.

Climing Bar

Climing Bar

Climing Bar là một công cụ hiệu quả giúp bạn có thể tập với nhóm cơ.Với các bài tập cường độ mạnh, Climing Bar có hiệu quả như bơi lội, bóng đá. Để giảm các nguy cơ tai nạn đối với trẻ em khi tập luyện ngoài trời, phụ huynh có thể lắp đặt sản phẩm và theo dõi con em tại nhà.

Chinning Bar

Chinning Bar

Chinning Bar là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn luyện tập cho nhóm cơ tay. Không cần đến phòng tập, bạn vẫn có thể tập xà đơn ngay tại nhà mà hiệu quả vẫn không tốn nhiều chi phí.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các thiết bị thể thao trong nhà  hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit