+84(0)938-652-965

KATZDEN ARCHITEC công ty đầu tiên áp dụng phương pháp lắp đặt, hoàn thiện tại chỗ

KATZDEN ARCHITEC là công ty sản xuất thép kiến trúc có nguồn vốn 100% từ Nhật Bản. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty bao gồm cầu thang, lan can, giá treo xe đạp… Hiện nay, KATZDEN ARCHITEC là công ty đầu tiên đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phương pháp lắp đặt và hoàn thiện cầu thang tại chỗ với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hoàn thiện các bộ phận cầu thang ngay tại nhà máy.

Tất cả các bộ phận của cầu thang đều được sản xuất chính xác, sơn hoàn thiện tại nhà máy. Với cách sản xuất thông thường hiện nay, quá trình hàn và sơn phải được thực hiện tại công trường sau khi hoàn tất sản xuất tại nhà máy. Tuy nhiên, với phương pháp lắp ráp của Katzden chỉ cần một ngày là hoàn thiện xong sản phẩm, hoàn toàn linh hoạt theo yêu cầu của công trình. Hơn nữa, chất lượng bề mặt sơn đạt chất lượng cao và bền hơn vì được thực hiện tại nhà máy. 

Vận chuyển dễ dàng đến nơi cần lắp đặt.

Một trong những thế mạnh của phương pháp lắp ráp các bộ phận đã được hoàn thiện chính là việc dễ dàng trong vận chuyển. Vì trọng lượng của mỗi bộ phận không vượt quá 60kg, do đó hầu như rất hiếm khi xảy ra khó khăn hoặc tai nạn trong việc vận chuyển.

Thời gian lắp đặt linh hoạt.

Do khâu vận chuyển từng bộ phận dễ dàng nên thời gian lắp đặt cầu thang cũng vô cùng linh hoạ. Có thể tùy vào thời gian khách hàng mong muốn mà bộ phận kỹ thuật của Katzden có thể đến lắp đặt cầu thang một cách nhanh chóng mà không cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit