+84(0)938-652-965

Katzden Architec công ty đầu tiên lắp đặt hoàn thiện cầu thang tại Nhật Bản – Dẫn đầu xu hướng mới tại Việt Nam

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phương pháp lắp đặt và hoàn thiện cầu thang tại chỗ, Katzden Architec tự tin đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. Các sản phẩm của công ty bao gồm cầu thang, lan can, giá đậu xe đạp…

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Nhắc đến các sản phẩm Nhật Bản, người ta luôn nghĩ đến sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất, và cầu thang của Katzden cũng vậy.  Với hệ thống dây chuyền sản xuất cầu thang mới và hiện đại nhất. Bao gồm các thiết bị sản xuất như: máy laser, máy chấn, máy dập, máy cắt, hệ thống sơn tĩnh điện…đều được mua từ công ty Nhật Bản và Ý. Với những trang thiết bị hiện đại cùng những người thợ chuyên nghiệp, Katzden đã tạo ra những kiệt tác cầu thang với chất lượng tốt được nhiều người tin tưởng.

Hoàn thiện các bộ phận cầu thang ngay tại nhà máy

Tất cả các bộ phận của cầu thang đều được sản xuất chính xác, sơn hoàn thiện tại nhà máy. Với cách sản xuất thông thường hiện nay, quá trình hàn và sơn phải được thực hiện tại công trường sau khi hoàn tất sản xuất tại nhà máy. Tuy nhiên, với phương pháp lắp ráp của Katzden chỉ cần một ngày là hoàn thiện xong sản phẩm, hoàn toàn linh hoạt theo yêu cầu của công trình. Hơn nữa, bề mặt sơn đạt chất lượng cao và bền hơn vì được thực hiện tại nhà máy. 

Vận chuyển dễ dàng đến nơi cần lắp đặt

Một trong những thế mạnh của phương pháp lắp ráp các bộ phận đã được hoàn thiện chính là việc dễ dàng trong vận chuyển. Vì trọng lượng của mỗi bộ phận không vượt quá 60kg, do đó hầu như rất hiếm khi xảy ra khó khăn trong việc vận chuyển.

Thời gian lắp đặt linh hoạt

Do khâu vận chuyển từng bộ phận dễ dàng nên thời gian lắp đặt cầu thang cũng vô cùng linh hoạt. Có thể tùy vào thời gian khách hàng mong muốn mà bộ phận kỹ thuật của Katzden có thể đến lắp đặt cầu thang một cách nhanh chóng mà không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khác.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit