+84(0)938-652-965

Sự khác biệt của giá giữ xe đạp tại KATZDEN ARCHITEC

Giá giữ xe đạp không chỉ để giữ xe mà còn là vật làm tăng thêm vẻ đẹp nghệ thuật phong cảnh cho bãi giữ xe. Các giá giữ xe tại Katzden với chức năng cao cấp đặc biệt có thể giúp xe tự đứng vững mà không cần chân chống. Tạo thêm nét độc đáo cho không gian ngoại thất. Dưới đây Kaztden xin giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá giữ xe đạp đang được ưa chuộng nhất:

CLIP- Chiếc giá đỡ xe đạp kinh tế

CLIP với thiết kế đơn giản và làm bằng ống thép không gỉ. CLIP có cấu trúc có thể làm bánh xe quay và giữ cho xe đạp đứng mà không cần chân chống. CLIP phù hợp với bất cứ nơi nào. Với mức giá tốt, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bãi đậu xe đạp đẹp cho không gian ngoại thất của mình.

CESTA – Sự hỗ trợ hoàn hảo cho chiếc xe đạp của bạn

Một giá giữ với họa tiết cây vợt được sử dụng trong Cesta Punta, một môn thể thao có nguồn gốc ở xứ Basque châu Âu nhấn mạnh vẻ đẹp uốn lượn của thể thao. CESTAxử lý rung cao và được áp dụng cho vật liệu thép không gỉ.

Với thiết kế thời trang và hiện đại Cesta là một gương mặt quen thuộc với những công viên xinh đẹp tại Nhật.

SQUARE – Giá đỡ xe đạp từ 4 hướng

SQUARE với cấu trúc mang tính độc đáo có thể chèn bánh xe từ 4 hướng. Đây là một thiết kế độc đáo của Katzden. Bên cạnh đó, SQUARE có thể được xếp chồng lên nhau khi vận chuyển, bạn có thể giảm chi phí giao hàng khi vận chuyển hàng loạt.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit