+84(0)938-652-965

Tại sao nên chọn mua cầu thang thương hiệu Nhật Bản ?

Năm 1950, sau thất bại trong cuộc Chiến tranh Thế giới thứ hai nền kinh tế của Nhật Bản rơi vào tình trạng khủng hoảng. Nhận thức được tầm quang trọng của nhu cầu khách hàng, các doanh nghiệp đã thay đổi quan điểm và cho rằng chất lượng tốt mới có thể giúp họ tồn tại lâu dài và phát triển. Nhờ đó mà khẩu hiệu “Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia” đã ra đời. Đồng thời họ cũng tung ra những sản phẩm tốt có chất lượng cao vượt qua được kiểm tra nghiệm ngặt về mọi mặt để phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm đến từ Xứ sở Hoa anh đào đã rất thành công trong việc chiếm được cảm tình của con người Việt Nam bằng ấn tượng “cứ hàng Nhật là tốt, là bền.”

Vì vậy mà hiện nay trong thiết kế và sản xuất thương hiệu Nhật Bản luôn là lựa chọn đầu tiên mà khách hàng hướng tới.

Đối với những căn nhà hiện đại, cầu thang là một bộ phận không thể thiếu để kết nối giữa các tầng lầu, không gian, hỗ trợ việc di chuyển. Đồng thời, việc sử dụng những mẫu cầu thang có thiết kế đẹp, phù hợp với nội thất còn có tác dụng trang trí và làm tôn thêm giá trị của ngôi nhà.

Nếu như trước đây, cầu thang trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ, bê tông hay kính. Còn cầu thang bằng sắt thô cứng chỉ sử dụng cho các nhà xưởng thì nay đã khác. Cầu thang bằng sắt thô cứng được thay thế bằng những mẫu cầu thang thép được cải tiến, thiết kế ngày càng đẹp và sáng tạo, được nhiều gia đình ưa thích. 

Vậy tại sao nên chọn mua cầu thang thương hiệu Nhật Bản?

Cầu thang thép thanh mảnh, có độ cứng gấp 3 lần cầu thang nhôm 

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mua cầu thang là thiết kế và độ an toàn của cầu thang. Các sản phẩm từ Nhật Bản luôn có thiết chắc chắn, bền bỉ, giá thành hợp lý với nhiều mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt, độc đáo, dễ dàng thay đổi tương thích với các phong cách nhà ở khác nhau. Tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật.

Mang vẻ đẹp thẩm mỹ tương đương với các sản phẩm nội thất khác

Tạo ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của người dùng là những gì các sản phẩm cầu thang của thương hiệu Nhật đã và đang thực hiện. Hiểu được điều đó, những mẫu thang được thiết kế thông minh, linh hoạt, chiều cao đa dạng và đặc biệt rất gọn nhẹ. Cầu thang có thiết kế đa dạng phù hợp theo từng phong cách nhà ở khác nhau, cầu thang có màu sắc tối giản dễ dàng phối hợp với các sản phẩm nội thất mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Lắp đặt nhanh chóng tại công trình mà không cần phải sơn và hàn tại chỗ.

Với trọng lượng không quá nặng  tiện lợi trong việc vận chuyển, bạn không cần phải sơn hay hàn cầu thang. Không thấy mối hàn dù là ở chi tiết nhỏ nhất. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ hơn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn chọn lựa được mẫu cầu thang hiện đại phù hợp cho phòng khách của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

HotlineKatzden: 0908-846-2270908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit