+84(0)938-652-965

5 mẫu lan can cầu thang nổi bật tại KATZDEN ARCHITEC

Những căn nhà có thiết kế hiện đại, hẳn nhiên không thể thiếu lan can mang nhiều công dụng và có ý nghĩa quan trọng . Không những giúp bảo vệ chủ nhà khi lên xuống cầu thang, lan can có thể thay thế những bức tường vô tri được mở rộng tầm nhìn để mang ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn cho căn phòng. Cùng Katzden tham khảo ngay những mẫu lan can nổi bật nhất của chúng tôi nhé!

Lan can ngang

Tay vịn ngang được thiết kế đơn giản, phù hợp với phong cách hiện đại. Lan can ngang là các thanh thép ngang thẳng được nối song song với nhau vào các thanh trụ đứng cố định mà không có kết cấu và hoa văn. Tạo sự đơn giản tuyệt đối cho thiết kế. 

Lan can dây cáp

Tay vịn dây cáp được thiết kế đơn giản, các chi tiết không cầu kỳ. Tay vịn được cấu tạo bởi những sợi dây cáp chắc chắn song song và được cố định tại các trụ đảm bảo dây cáp không bị chùng gây mấy sự an toàn trong sử dụng và tính thẩm mỹ cho vị trí lắp đặt lan can.

Lan can dọc 

Lan can dọc được thiết kế với ống thép vuông  có khả năng chống rung cao. Các khoảng cách giữa các thanh sắt được đo đạc chính xác đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà có trẻ em. 

Lan can kính 

Khi lựa chọn tay vịn bằng kính, bạn có thể yên tâm về sự an toàn và thẩm mỹ. Lan can kính được làm bằng kính cường lực mạnh, độ bền tốt, khi vỡ, chúng sẽ vỡ thành các hạt nhỏ nên sẽ không nguy hiểm so với bình thường. 

Hơn nữa, tay vịn kính mang lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Một số gia đình cũng sử dụng một ánh sáng để tạo hiệu ứng cho những tấm kính cường lực này lấp lánh hơn, sống động hơn với nhiều màu sắc.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit