+84(0)938-652-965

5 ưu điểm nổi bật của KastomWall (vách ngăn nội thất)

Với rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, vách ngăn đang ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế không gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn điểm lại những ưu điểm tuyệt vời của vách ngăn di động. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Thiết kế thông minh – gọn nhẹ

Vách ngăn là một trong những sản phẩm nội thất đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất văn phòng, nội thất gia đình, cửa hàng,…

Với kết cấu gọn nhẹ, KastomWall dễ dàng và đơn giản trong việc sử dụng; tháo lắp hay vận chuyển. KastomWall có tác dụng phân chia không gian rất khoa học và hiệu quả, phù hợp với những không gian văn phòng và không gian gia đình giúp tạo không gian làm việc thoải mái mà vẫn tạo được sự riêng tư.

Bên cạnh đó, ưu điểm về giá thành cạnh tranh cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. 

Không kén chọn không gian, mang đến một cuộc sống “Tùy chỉnh” 

KastomWall có thể lắp đặt ở nhiều vị trí đa dạng phù hợp với mọi không gian. Tùy thuộc vào hướng nhìn, hình thức và cách sử dụng . 

Bạn có thể tự do thay đổi các bộ phận của vách ngăn: 

  • Thay đổi một phần của vách ngăn sẽ làm thay đổi hoặc làm mới cả ấn tượng về không gian.
  • Vách ngăn có thể thay đổi hoặc lắp đặt thêm. Đặc biệt, có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với sự phát triển của gia đình.

KastomWall Là một sản phẩm kết nối các gia đình có không gian tách biệt. Mang đến đơn giản và hòa hợp đến không gian, KastomWall là sự lựa chọn cho các gia đình hiện đại.

Tiết kiệm diện tích, thời gian, chi phí

KastomWall linh động trong phân chia không gian, giúp tiết kiệm diện tích rất tốt. Bên cạnh đó, KastomWall dễ tháo lắp, vận chuyển, thi công rất nhanh, rất tiết kiệm cho người sử dụng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Những mối nối cố định với trần nhà được thiết kế làm sao để không dễ dàng thấy được. Chú ý tới khoảng cách hợp lý giữa các vách ngăn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. 

Sẽ không đơn điệu với những chất liệu thô từ gỗ và thép, bạn có thể dán Decal khiến tấm vách đẹp hơn và cũng đảm bảo tính riêng tư hơn. Phần gỗ có thể điêu khắc vân gỗ vừa đảm bảo độ bền cho vách vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thân thiện luôn đồng hành trên con đường hiện đại hóa của mọi không gian nội thất.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm vách ngăn phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit