+84(0)938-652-965

Các loại thiết bị thể thao trong nhà tại Katzden và tính ứng dụng của từng loại

Thiết bị thể thao trong nhà mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không những giúp tăng nét thẩm mỹ cho phòng khách, thiết bị thể thao trong nhà còn giúp bạn luôn vận động để phát triển lối sống khỏe mạnh. Tại Katzden, chúng tôi có các thiết bị thể thao trong nhà đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình:

 DECO Bubbles

Là thiết bị thể thao trong nhà vừa là thiết bị để vui chơi vừa cũng là một phần của nội thất. Được thiết kế là một khuôn mặt tươi cười tạo sự vui tươi cho ngôi nhà của bạn và tạo thói quen tập thể dục cho mọi người. Khi lắp đặt vào tường, chúng tôi sẽ bắt ốc ở hai phần mắt. Khi lắp đặt vào trần nhà, chúng tôi sẽ bắt ốc tại bốn vị trí là hai mắt và phần miệng.

DECO Twist

Được lắp đặt trên trần nhà, Deco Twist sẽ trở thành một bài tập rèn luyện sức bền. Bài tập leo trèo và thể dục thể thao kích hoạt hoạt động ở não và rèn luyện được sức bền của trẻ và  nuôi dưỡng một bộ não sáng tạo và sức khỏe tốt từ thời thơ ấu. Thanh leo trèo có thể lắp đặt trên tường và trần nhà với tải trọng được một người lớn 200kg đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Monkey Bars

Được thiết kế đơn giản cố định trên trần nhà để người lớn và trẻ em có thể tập luyện và chơi đùa. Đặc biệt, Monkey Bars có thể chịu đựng trọng lượng tối đa 200kg, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể treo võng để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài.

Climing Bar

Là công cụ bạn có thể tập cho toàn bộ nhóm cơ. Với các bài tập cường độ mạnh, Climing Bar có hiệu quả như bơi lội, bóng đá. Để giảm các nguy cơ tai nạn đối với trẻ em khi tập luyện ngoài trời, phụ huynh có thể lắp đặt sản phẩm và theo dõi con em tại nhà. 

Với những người muốn luyện tập cho nhóm cơ tay, thì Chinning Bar là sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần đến phòng tập, bạn vẫn có thể tập xà đơn ngay tại nhà mà hiệu quả vẫn không kém cạnh. 

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit