+84(0)938-652-965

Cầu thang Origami & cầu thang Dandel trong thiết kế nội thất

WAVES

Nghệ thuật gấp giấy Origami là một biểu tượng nghệ thuật văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và được nhiều người trên thế giới yêu thích. Từ chính ý nghĩa đó, Katzden Architec đã đưa Origami đến gần hơn với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người qua mẫu cầu thang “WAVES”. Với kỹ thuật chấn – bẻ có độ chính xác cao nhờ vào công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phương pháp lắp đặt tại chỗ, không cần sơn hoặc hàn tại công trình, Waves mang lại cảm giác thanh thoát, cho bước đi nhẹ nhàng hơn. 

DANDEL

Cầu thang DANDEL là mẫu cầu thang được cố định chỉ với một bên và là loại cầu thang được thiết kế thông thoáng nhất. Với dáng vẻ độc đáo, cầu thang DANDEL sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình yêu thích sự hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng không gian dưới chân cầu thang để đặt giá sách, tủ sách… vừa tiết kiệm không gian, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu bạn muốn không gian trong căn phòng khách trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn thì mẫu cầu thang đúc Dandel là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi chính thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian nhưng cũng không kém phần độc đáo làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn hẳn, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi trở về nhà sau một ngày làm việc. 

WAVES DANDEL

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Là một sự kết hợp tối giản giữa nghệ thuật Origami và kỹ thuật cố định một bên. Áp dụng sự đơn giản một cách tinh tế, WAVES DANDEL ra đời với chất lượng và tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Waves Danel mang hình dạng công nghệ nguyên thuỷ. Với những thanh sắt ngang và dọc có thể làm không gian trở nên sang trọng hơn hẳn. WAVES DANDEL sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu các thiết kế đơn giản và hiện đại.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit