+84(0)938-652-965

Cầu thang Lofty – Sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất đơn giản.

Lofty là sự kết hợp giữa ống thép và các bậc thang bằng gỗ phù hợp với ngôi nhà với thiết kế nội thất đơn giản và các tầng lửng.

Thiết kế cầu thang Lofty tuân theo quy tắc gọn nhẹ

Với Lofty không gian sống cũng tăng thêm nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng lại choáng nhiều diện tích của mặt sàn phía dưới, gây nên sự cồng kềnh và chật chội cho cái nhìn tổng quan ngôi nhà.

Để không tốn quá nhiều diện tích không gian căn nhà, cầu thang Lofty được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, có tay vịn để tăng độ an toàn. 

Thiết kế sáng tạo

Ngoài dòng cầu thang Lofty, chúng tôi đã hợp tác với nhà thiết kế người Tây Ban Nha để cho ra dòng cầu thang Kids Lofty với thiết kế độc đáo, sáng tạo, kích thích sự vận động cho trẻ em. 

Kids Lofty không chỉ dành riêng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng với sức chịu lực là 150kg. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tận dụng không gian cho người sử dụng. 

Cầu thang Lofty làm cho không gian nhà trở nên sáng sủa

Đối với những căn nhà nhỏ, không gian sống tận dụng được nhiều nhất nguồn sáng từ bên ngoài vào bên trong nhà. Thiết kế thêm một tầng lửng trong ngôi nhà là một trong những giải pháp được lựa chọn.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit