+84(0)938-652-965

Cầu thang thanh mảnh và đơn giản – Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại

Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà. Do đó, cầu thang phải được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng và không bị tù túng.

Thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang lại vẻ độc đáo cho những ngôi nhà thành thị

Với những ngôi nhà hiện đại, cầu thang được thiết kế càng đơn giản thì càng làm nổi bật được không gian bên trong ngôi nhà. Tại Katzden Architec, hầu hết các cầu thang điều có thiết kế không quá cầu kỳ làm những đường nét thẳng và đơn giản nhưng lại uyển chuyển vào không gian khiến mọi người thích thú và không thể rời mắt được.

Với chất liệu bằng thép đạt tiêu chuẩn về độ cứng, tạo ra được những sản phẩm như ý theo từng yêu cầu khách hàng, từng không gian nhà ở khác nhau. KATZDEN ARCHITEC sẽ là nơi giúp khách hàng tìm được sản phẩm cầu thang hoà hợp với thiết kế nội thất và các vật dụng trang trí bên trong căn nhà, tại nên sự hài hoà về tổng thể cũng như mang lại 1 kiến trúc đầy tính thẩm mỹ. 

Hứng trọn ánh sáng cho không gian nhà

Tại Katzden: cầu thang Obje – A, FRIS, WAVES, DANDEL, WAVES DANDEL sẽ rất phù hợp để sử dụng trong các căn nhà tại thành thị bởi không gian xuyên thấu của cầu thang sẽ giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Đồng thời, chủ nhà cũng có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sống thoáng đãng. Không những thế, gia chủ còn có thể tận dụng gầm cầu thang để dùng kệ đựng giày dép, kệ đựng sách,….

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit