+84(0)938-652-965

Lưu ý khi chọn vách ngăn di động cho văn phòng, nhà ở

Trong thiết kế văn phòng, nhà ở hiện nay, vách ngăn là một giải pháp được nhiều người lựa chọn thay cho các bức tường đơn điệu. Không chỉ là một vật dụng để che chắn, tạo khoảng không gian riêng mà vách ngăn còn được sử dụng như một vật dụng trang trí, một điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. Việc lựa chọn vách ngăn di động phù hợp với không gian có vai trò rất quan trọng bởi vì nó thể hiện được phong cách của chủ nhân làm đồng thời nó cũng có tác dụng rất lớn trong việc tạo không gian của văn phòng/ nhà ở trở nên tiện lợi và sang trọng hơn.

Chú ý đến mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nội thất nào, đối với vách ngăn cũng vậy. Sử dụng vách ngăn với mục đích gì: dùng cho ngăn phòng, chia không gian nhà ở.

Vị trí lắp đặt

Xác định vị trí lắp đặt trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn vách và khả năng chọn vách phù hợp.

Nếu lắp vách tại phòng nhân viên nên chọn các loại vách phân chia theo kiểu Module làm việc cho từng nhóm, bộ phận hoặc vị trí làm việc cá nhân. Nếu cài đặt Kastom Wall trong văn phòng, nên chọn loại phân vùng theo loại mô-đun làm việc cho từng nhóm, bộ phận hoặc vị trí làm việc riêng lẻ. Kastom Wall được trang bị khung gỗ để cho phép sáng tạo trong thiết kế nhưng không giới hạn tầm nhìn của nhân viên và vẫn có thể kết hợp cách âm giúp giảm thiểu tiếng ồn.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng vách rất đa dạng: dạng vách gỗ kết hợp thép, vách toàn gỗ hoặc toàn kính… Dựa vào kiểu dáng vách để có những lựa chọn về kích thước phù hợp với không gian thực tế nơi sử dụng.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Sự hài hòa cân đối về màu sắc sẽ khiến bạn có động lực làm việc hơn thay vì là bị ảnh hưởng từ cách phối màu chỉ khiến bạn thêm đau mắt hơn.

Chọn màu cho vách ngăn và màu sơn tường có sự tương quan và tạo cảm giác dễ chịu. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn.

Nếu là các cơ quan nhà nước thì ta có thể chọn những loại vách ngăn văn phòng có màu trầm, màu ghi… để thể hiện được sự trang trọng và nghiêm túc với người ngoài.

Còn với nhân viên văn phòng thì việc lựa chọn vách ngăn có màu sáng, màu gỗ là những màu có thẩm mỹ cao mà còn tạo ra sự trẻ trung, năng động cho văn phòng.

Giá cả hợp lý

Giá cả cùng là một yếu tố quyết định quan trọng. Không chỉ có kiểu dáng, kích thước đẹp là được mà giá cả còn phải hợp lý nữa. Chọn Kastom Wall tại Katzden sẽ là lựa chọn thích hợp.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227 Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit