+84(0)938-652-965

Lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt thiết bị thể thao – Athletic Series trong nhà

Sau khi chọn thiết bị thể thao trong nhà, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên đặt thiết bị thể thao ở vị trí nào vừa an toàn mà vẫn đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Vậy cách đặt thiết bị thể thao của bạn đã thực sự an toàn và phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà? 

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lưu ý khi chọn thiết bị thể thao trong nhà Athletic Series của Katzden nhé!

Vị trí lắp đặt thiết bị thể thao

Hầu hết mọi người đều có nhu cầu tập luyện thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng để lấy lại vóc dáng, giảm cân, tăng cường sức khỏe. Đồng thời cũng cần có không gian riêng để việc tập luyện thêm hiệu quả và thoải mái hơn. 

Vậy nên không nên đặt thiết bị thể thao ở ngay phòng khách vì bạn không thể vừa tiếp khách và vừa sử dụng được. Hãy chọn cho mình một vị trí khác có thể là phòng ngủ, phòng đọc sách hoặc phòng chức năng riêng, hành lang trong căn nhà. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi tập luyện và cũng hài hòa với phong thủy.

Chọn hướng lắp đặt thiết bị thể thao

Bạn muốn không khí trong lành hay muốn có không gian thoáng đãng để tập luyện….hãy đặt thiết bị thể thao đối diện với cửa sổ hoặc gần ban công căn phòng để mỗi khi bạn muốn sử dụng có thể mở cửa ra để không gian thoáng mát hơn. Hướng đặt này giúp đón gió và sinh khí của trời, rất tốt cho sức khỏe, làm cho không gian tập luyện thêm phần thoải mái hơn, không bị bí bách.

Cách bài trí không gian

Không gian phòng có chức năng riêng hay phòng ngủ hoặc nơi lắp đặt thiết bị thể thao cũng cần có cách bài trí phù hợp. Bạn có thể lựa chọn trồng hoa nhỏ hay cây cảnh nhỏ bên cạnh cửa sổ để không gian căn phòng thêm xanh mát. Vì khi tập luyện cơ thể bạn hoạt động dẫn đến người ra mồ hôi có thể gây mùi cho căn phòng.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và lắp đặt các thiết bị thể thao trong nhà  hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit