+84(0)938-652-965

Mở rộng không gian sống với vách ngăn Kastom Wall chất lượng Nhật Bản

Không gian sống của bạn sẽ được mở rộng với Kastom Wall của Katzden. Dễ dàng tháo lắp, di chuyển, và phù hợp với mọi kích thước, không gian phòng. 

Di chuyển linh hoạt phù hợp với từng mục đích sử dụng

Với vách ngăn Kastom Wall bạn có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc theo sở thích của từng cá nhân trong gia đình. Bên cạnh đó, thay đổi một phần của vách ngăn sẽ làm thay đổi cả cấn tượng về cảnh quan của không gian đó. Vì vách ngăn dễ dàng thay đổi hoặc lắp đặt thêm cho nên cũng dễ dàng để thay đổi chiều cao theo sự trưởng thành của gia đình.

Vách ngăn Kastom Wall giúp ngôi nhà thêm thông thoáng

Vì diện tích không có nhiều nên để không gian sinh hoạt được rộng rãi hơn, rất nhiều gia đình chọn thiết kế phòng khách và bếp liên thông. Khi đó, giải pháp hữu hiệu thay thế các bức tường chia tách hai không gian này chính là vách ngăn Kastom Wall.

Hứng trọn ánh sáng tự nhiên

Ngăn cách phòng khách với không gian khác bằng cách sử dụng các vách ngăn mở như Kastom Wall là một điều tuyệt vời. Ý tưởng được thực hiện ở đây là để tách nhà bếp hay phòng ăn với không gian của phòng khách bằng các kệ sách, hay kệ mở để không cản trở ánh sáng và có mối liên kết giữa các khu vực sinh hoạt, giúp mọi người trong đình có thể gắn kết với nhau hơn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit