+84(0)938-652-965

Những lưu ý khi chọn KastomWall (vách ngăn) cho văn phòng, nhà ở

KastomWall đã trở thành một vật dụng không thế thiếu trong thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng. Sản phẩm đem lại nhiều tiện ích, công năng sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí, không gian, diện tích, đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Nếu bạn có ý định muốn làm mới văn phòng, nhà ở và thay đổi hệ thống KastomWall thì những lưu ý cần thiết dưới đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích giúp bạn lựa chọn KastomWall:

Vị trí lắp đặt 

Xác định vị trí lắp đặt trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn KastomWall phù hợp.

Nếu lắp KastomWall tại văn phòng nên chọn các loại vách phân chia theo kiểu Module làm việc cho từng nhóm, bộ phận hoặc vị trí làm việc cá nhân. KastomWall được trang bị bằng vách gỗ tạo sự sáng tạo trong thiết kế tuy nhiên không hạn chế tầm nhìn của nhân viên mà vẫn có những khả năng như cách âm, không gây ồn.


Lựa chọn màu sắc hài hòa

Sự hài hòa cân đối về màu sắc sẽ khiến bạn có động lực làm việc hơn. Chọn vách ngăn phải dựa trên màu vách và màu bàn, màu sơn tường có sự tương quan và tạo cảm giác dễ chịu.

Chất liệu của KastomWall

Rât quan trọng khi chủ nhà biết được mục đích sử dụng, nhu cầu, điều kiện kinh tế để lựa chọn chất liệu KastomWall sao cho phù hợp. Chẳng hạn nếu như phòng khách nhà bạn có diện tích tương đối nhỏ thì KastomWall là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại KastomWall này mang lại ánh sáng cho căn phòng, giúp căn phòng trở nên thông thoáng và mở rộng hơn.

Nếu không gian phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn KastomWall làm bằng gỗ. Màu trầm của gỗ sẽ mang đến sự trầm lặng, vẻ đẹp thanh lịch cho không gian.

Kích thước của KastomWall

Đây là điều mà gia chủ cần hết sức chú ý khi lựa chọn vách ngăn. Cần phải căn cứ vào diện tích không gian để lắp đặt vách ngăn có kích thước phù hợp nhất. Nếu vách ngăn quá nhỏ hay quá lớn thì đều ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Muốn chọn được mẫu vách ngăn đẹp đòi hỏi trước khi chuẩn bị lắp đặt vách ngăn thì gia chủ cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước nhà mình cũng như các món đồ nội thất trong không gian đó.

 Giá cả hợp lý

Giá cả cùng là một yếu tố quyết định quan trọng. Không chỉ có kiểu dáng, kích thước đẹp là được mà giá cả còn phải hợp lý nữa. Nếu văn phòng bạn không quá cầu kỳ về hình thức bạn muốn sử dụng vách ngăn nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền vào nó nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ thẩm mỹ cao thì KastomWall tại Katzden sẽ là lựa chọn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0274-357-9439
Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit