+84(0)938-652-965

Những tiêu chí lựa chọn lan can để phù hợp với không gian nhà bạn

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của cuộc sống và về nghệ thuật thiết kế các mẫu kiến trúc, con người ngày càng có những đòi hỏi khắt khe hơn về sự hưởng thụ đặc biệt và cho không gian sống của mình. Biến kiến trúc không chỉ đơn thuần là nhà ở là nơi nghỉ ngơi cho mình mà có thể tạo ra không gian thư giãn thoải mái mỗi khi bước vào nhà. Dưới đây là một số tiêu chí khi thiết kế lan can cầu thang:

Chất liệu và thiết kế của lan can 

Có rất nhiều mẫu lan can với các phong cách khác nhau. Dựa vào phong cách thiết kế ta có thể chia các mẫu lan can thành nhiều loại khác nhau:

  • Tay vịn ngang.
  • Tay vịn dọc.
  • Tay vịn dây cáp.
  • Tay vịn kính. 

Những mẫu lan can thép đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay do phù hợp với nhiều không gian và thiết kế khác nhau, đồng thời lan can thép có độ bền với thời gian cao. Đồng thời mang lại cảm giác an toàn, sang trọng và trẻ trong cho không gian mà bạn lắp đặt. 

Đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình

Lan can là bộ phận quan trọng trong thiết kế cầu thang . Đảm bảo sự an toàn cho người nhà của gia đình bạn khi di chuyển trên cầu thang. Lan can có chiều cao an toàn trung bình hiện nay khoảng từ 850m – 1120m từ bậc cầu thang đến tay vịn. Không được phép thấp hơn dưới 850mm đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay leo trèo sẽ rất nguy hiểm. Ngoài ra cũng không nên làm lan can quá cao sẽ mất đi độ thẩm mỹ. Nếu làm cầu thang cao đến 1150 trở lên thì không khác gì một bức tường rào chắn trong ngôi nhà.

Chọn đơn vị thiết kế lan can cầu thang uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong ở lĩnh vực thiết kế cầu thang và tay vịn. Katzden Architec đã áp ứng dụng thành công kỹ thuật tiên tiến để cho ra đời nhiều mẫu lan can đẹp điển hình như các công trình nhà ở tại Nhật Bản. Katzden tin chắc khách hàng sẽ hài lòng ưng ý  khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit