+84(0)938-652-965

Tại sao bạn nên chọn giá giữ xe đạp KATZDEN ARCHITEC?

Khi yêu thích chiếc xe đạp của mình bạn muốn bảo vệ chúng – bạn cần một giải pháp đơn giản? Giá giữ xe đạp là lựa chọn đầu tiên với những người thích sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Vậy tại sao bạn nên chọn giá giữ xe đạp tại Katzden Architec?

Chất lượng Nhật Bản

Giá giữ xe đạp tại Katzden Architec được làm bằng vật liệu thép tiêu chuẩn đơn giản và sang trọng. Trong thực tế, giá giữ có thể được thiết kế đa dạng về màu sắc, kết cấu, phong cách. Các mô hình có thể khác nhau và thậm chí còn được đặt làm riêng theo sở thích, tuỳ ý. Điều này thể hiện được dấu ấn cá nhân khi bạn có nhu cầu đậu xe hoặc đáp ứng được những khách hàng yêu thích sự độc đáo, thể hiện cá tính riêng.

Giá cả phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm giá giữ xe đẹp và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe,  Katzden Architec có đến 3 sự lựa chọn phù hợp với 3 mức giá phù hợp mọi yêu cầu:

  • Giá giữ xe đạp CLIP:  được thiết kế như một giá giữ đơn giản làm bằng ống thép không gỉ. CLIP được cấu trúc để làm bánh xe quay, khiến cho chiếc xe đạp có thể đứng một mình mà không có chân đế. Với thiết kế đơn giản, CLIP phù hợp với bất cứ nơi nào. Cùng với một mức giá phù hợp, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bãi đậu xe đạp đẹp.
  • Giá giữ xe đạp CESTA: Là giá giữ với họa tiết cây vợt được sử dụng trong Cesta Punta, một môn thể thao có nguồn gốc ở xứ Basque châu Âu nhấn mạnh vẻ đẹp uốn lượn của thể thao. CESTA  xử lý rung cao và được áp dụng cho vật liệu thép không gỉ do đó các vết trầy xước ít đáng chú ý hơn.  
  • Giá giữ xe đạp SQUARE:  Với cấu trúc mang tính cách mạng có thể chèn bánh xe từ 4 hướng. SQUARE có chức năng xếp chồng lên nhau khi vận chuyển, vì vậy bạn có thể giảm được chi phí khi vận chuyển hàng loạt.

Tính ứng dụng cao 

Với các mẫu giá giữ xe đạp tại Katzden, bạn có thể giữ xe đạp của mình bất cứ nơi đâu: sân sau nhà, công viên, trường đại học, chung cư,… vừa đảm bảo an toàn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ. 

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227 Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit