+84(0)938-652-965

Thiết bị thể thao trong nhà ‘Athletic Series’ nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn

Sau một ngày làm việc vất vả thì việc ra ngoài đi dạo hoặc tập thể dục thể thao là điều mà mọi người thường nghĩ đến. Nhưng khó có ai thực hiện được. 

Tại Katzden Architec, chúng tôi mong muốn tạo được một góc vui sân chơi, thể thao cho cả gia đình trong chính căn nhà của bạn. Ngoài đảm nhiệm chức năng là một thiết bị leo trèo vui chơi giải trí và thể thao – ‘Athletic Series’ còn được cho là cách trang trí nội thất với màu sắc tươi vui và vật liệu an toàn.  

Hoạt động thể chất tạo sự tự tin cho con trẻ

Đối với hoạt động thể chất, không chỉ giúp cải thiện tim mạch và đốt cháy calo. Mà còn là một cách tuyệt vời để xây dựng kỷ niệm, tạo ra mối liên hệ gắn kết của các thành viên trong gia đình với nhau.

Đặc biệt, chơi đùa là khoảng thời gian kỳ diệu cho trẻ em và cha mẹ, nhất là lúc cha mẹ không phải suy nghĩ về nhiệm vụ khác trong ngày và có thể hướng tất cả tâm trí đến đứa trẻ. Một trong những lợi ích to lớn của vui chơi cùng gia đình đối với trẻ em là dạy các bé cách chịu trách nhiệm và nâng cao sự tự tin.

Gắn kết gia đình bằng thiết bị thể thao trong nhà Athletic Series 

Với thiết bị thể thao Athletic Series, mọi không gian trong căn nhà bạn đều có thể trở thành nơi lưu giữ kỷ niệm của gia đình của bạn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các thiết bị thể thao Athletic Series trong nhà. Vừa tiết kiệm một khoản chi phí, vừa tạo được không gian thoải mái trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị thể thao Athletic Series còn giúp bạn tạo ra một không gian mới trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Giúp các thành viên trong gia đình có những phút giây thoải mái cạnh nhau sau những giờ làm việc, học tập vất vả. 

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit