+84(0)938-652-965

Vách ngăn Kastomwall giúp kết nối không gian sống trong ngôi nhà của bạn

Lựa chọn Kastomwall là một trong những điều quan trọng làm bạn đau đầu khi thực hiện chọn thiết kế cho ngôi nhà. Kastomwall phải làm tốt chức năng là ranh giới ngăn cách giữa căn phòng lại vừa phải làm sao hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên lại đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.

Vách ngăn Kastomwall – Linh hoạt trong việc sử dụng

Với KastomWall bạn có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc theo sở thích của từng cá nhân trong gia đình. KastomWall dễ dàng thay đổi hoặc lắp đặt thêm cho nên cũng dễ dàng để thay đổi chiều cao theo sự trưởng thành của gia đình. 

Bên cạnh đó, thay đổi một phần của KastomWall sẽ làm thay đổi cả cấn tượng về cảnh quan của không gian đó.

Tiết kiệm không gian căn nhà 

Vì diện tích không có nhiều nên để không gian sinh hoạt được rộng rãi hơn, rất nhiều gia đình chọn thiết kế phòng khách và bếp liên thông. Khi đó, giải pháp hữu hiệu thay thế các bức tường chia tách hai không gian này chính là vách ngăn Kastom Wall.

Tạo không gian mở

Lắp đặt Kastomwall tại phòng khách và nhà bếp là một điều tuyệt vời. Ý tưởng được thực hiện là để kết nối không gian của nhà bếp với phòng khách – nhà bếp với không gian ăn uống tạo mối liên kết giữa các khu vực sinh hoạt, giúp mọi người trong đình có thể gắn kết với nhau hơn.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit