+84(0)938-652-965

Xu hướng lựa chọn vách ngăn cho không gian sống hiện đại

Hiện nay, sử dụng  vách ngăn để sự tạo kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình là vấn đề ngày càng được quan tâm. Vách ngăn KastomWall tại Katzden ngoài tính tiện lợi, dễ tháo lắp KastomWall còn được thiết kế với nhiều mẫu đa dạng, tạo nên nét đặc trưng riêng cho căn nhà của bạn.

vach-ngan-khong gian

Vách ngăn linh hoạt trong cách sử dụng

KastomWall giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc theo sở thích của từng cá nhân trong gia đình. Chiều cao của vách ngăn cũng có thể thay đổi linh hoạt theo chiều cao và sự trưởng thành của các thành viên nhí trong gia đình.

Tạo không gian mở 

Trong một không gian để phân chia mà không làm mất đi cảm giác thoáng đãng, rộng rãi thì việc sử dụng  vách ngăn không gian mở để trang trí, phân cách lại đem đến hiệu quả khó ngờ. 

Đây là xu hướng thiết kế nội thất mới, đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ. Với cấu trúc được sắp xếp một cách tỉ mỉ, vách ngăn sẽ giúp cho căn phòng thoáng đãng hơn đồng thời tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. KastomWall tại Katzden không chỉ không che khuất quá nhiều và còn đảm bảo sự riêng tư.

Đa tính năng trong việc sử dụng

Ngoài khả năng phân chia không gian, vách ngăn có thể gợi ý cho bạn nhiều tiện ích đáng ngờ mà một vách ngăn có thể mang lại. Bạn có thể dùng vách ngăn để đặt sách hoặc các vật trang trí, khung ảnh, đồ lưu niệm, v.v…Ngoài tác dụng ngăn chia nhiều không gian khác nhau trong nhà: phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… nó sẽ là điểm nhấn vô cùng dễ thương làm tôn nên nét riêng biệt cho ngôi của bạn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit