+84(0)938-652-965

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn vách ngăn di động hiệu quả (Kastom Wall)

Kastomwall giúp phân chia không gian phòng làm việc có lẽ là một phần không thể thiếu với số đông doanh nghiệp. Kastomwall giúp giải quyết hiệu quả vấn đề không gian văn phòng, mang tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian. Để lựa chọn được vách ngăn di động chất lượng và phù hợp, sau đây chúng tôi đưa ra 4 tiêu chí lựa chọn: 

Mục đích sử dụng

Đầu tiên, bạn phải xác định được mục đích sử dụng để chọn được Kastomwall phù hợp cho không gian mà bạn muốn lắp đặt. Tại Katzden, chúng tôi tự tin Kastomwall có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng với các tính năng như sau:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian.
  • Thay đổi tùy ý các vách ngăn theo sự phát triển của các thành viên trong gia đình tạo sự đổi mới.
  • Đa năng: kệ sách, kệ trang trí, bàn làm việc….

Màu sắc hài hòa

Một lưu ý nữa khi chọn Kastomwall là nên chọn Kastomwall với màu sắc hài hòa. Đây là yếu tố khá quan trọng. Sau quá trình sơn sửa và xây dựng xong văn phòng bạn cần phải chọn được Kastomwall có màu sắc phù thống nhất kết hợp với màu sắc của cả văn phòng vừa tạo tính thẩm mỹ đồng thời cho người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái. Nếu chọn màu sắc không phù hợp sẽ gây cảm giác chối, chướng mắt gây ảnh hưởng khi làm việc.

Kastomwall tại Katzden được chọn lựa với tông màu nâu của gỗ kết hợp với màu đen của thép mang sự hài hòa, nhẹ nhàng và phù hợp với mọi không gian. 

Giá cả hợp lý

Một lưu ý nữa khi chọn Kastomwall là giá cả hợp lý. Đây sẽ là điều quan trọng nhất trong tiêu chí lựa chọn Kastomwall có mức giá phù hợp và chất lượng uy tín. Bạn có thể thăm dò thị trường, tham khảo ý kiến của những người sử dụng trước để lựa chọn.

Nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp Kastomwall. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước để lựa chọn được đơn vị uy tín.  Một đơn vị uy tín sẽ giúp cung cấp đến cho người dùng những sản phẩm vách ngăn chất lượng, bền, đẹp nhất.

Katzden Architec Nhật Bản hiện là đơn vị cung cấp Kastomwall duy nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên sẽ mang đến thông tin cần thiết cho bạn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian của bạn. 

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit