+84(0)938-652-965

Cách chọn cầu thang cho không gian nhà hẹp

Đối với những ngôi nhà có không gian chật hẹp, kiểu thang truyền thống sẽ rất cồng kềnh và chiếm diện tích lớn. Một chút sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp bạn có một chiếc cầu thang vừa vặn và tiện nghi. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các mẫu cầu thang cho không gian nhà nhỏ hẹp.

Cầu thang xuyên thấu “ObjeA”

Một không gian sống thoái mái, tiện nghi và gắn kết các thanh viên trong gia đình chính là mục đích mà cầu thang xuyên thấu muốn mang đến cho người sữ dụng. Sự xuyên thấu của các bậc cầu thang và sự đơn giản trong thiết kế, không che khuất tầm nhìn sẽ giúp bạn có thể bao quát trọn những không gian khác nhau trong ngôi nhà.

Cầu thang xuyên thấu ObjeA là xu hướng rất được ưa chuộng và khá phổ biến ở thời điểm hiện tại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Đặc biệt là giải pháp cải thiện không gian sống đối với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp đặc trưng.

Cầu thang chấn song “FRIS”

Cầu thang chấn song FRIS là mẫu cầu thang phù hợp với những căn nhà dạng ống thiếu ánh sáng. Không gian mở của cầu thang sẽ giúp căn nhà hứng trọn ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà trở nên thông thoáng, tiết kiệm được ánh sáng từ đèn điện. Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu cầu thang Fris, gia chủ cũng tiết kiệm được kha khá diện tích cho không gian nhà của mình vì có thể trưng dụng khu vực dưới gầm cầu thang để đặt những chiếc tủ, giá sách,…

Cầu thang “DANDEL”

Cầu thang DANDEL là mẫu cầu thang được cố định chỉ với một bên và là loại cầu thang được thiết kế thông thoáng nhất. Với dáng vẻ độc đáo, cầu thang DANDEL sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình yêu thích sự hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng không gian dưới chân cầu thang để đặt giá sách, tủ sách… vừa tiết kiệm không gian, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cầu thang “Lofty”

Cầu thang có thiết kế đơn giản, phù hợp và rất đa dạng nên được lựa chọn nhiều cho các hộ gia đình có tầng áp mái/gác xép. 

Nếu một lần được quay trở về tuổi thơ, bạn có muốn được bố mẹ thiết kế cho một phòng ngủ gác xép đẹp như thế này? Hãy tự thực hiện ước mơ đó cho chính bé yêu nhà bạn với cầu thang gác xép Lofty. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà nhỏ của bạn. 

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu cầu thang phù hợp với ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit