+84(0)938-652-965

Cầu thang xuyên thấu tại Katzden Architec nơi gắn kết tình nhân gia đình

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn về kiểu dáng cầu thang hay có ý định thay đổi chiếc cầu thang cũ của mình thì bạn không nên bỏ qua các mẫu cầu thang tại Katzden. Với mẫu mã đẹp và độc đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng điểm các nét đẹp của cầu thang xuyên thấu nhé.

Tạo không gian thoáng đãng 

Với xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay đơn giản, tiện dụng và an toàn. Việc thiết kế cầu thang không chỉ gây ấn tượng với hình dáng gọn gàng, hiện đại mà còn độc đáo trong cách kết hợp giữa các nguyên liệu. 

Tính xuyên thấu của cầu thang sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát những không gian khác nhau và mang ánh sáng tràn ngập các gian phòng. Thay vì sử dụng những vật liệu truyền thống như bê tông hoặc gỗ cứng nhắc và đơn điệu. Bạn có thể kết hợp với những tấm kính trong suốt để mang lại hiệu ứng cân bằng cũng như gia tăng sự phóng khoáng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Kết nối tình thân gia đình

Không đơn thuần là lối dẫn lên xuống giữa các tầng trong nhà, cầu thang được xem là một điểm nhấn trung tâm cho căn nhà. Cầu thang là được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà, kết nối mọi hoạt động của các thành viên. Chính vì thế cầu thang luôn luôn được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ và được chủ nhà chọn lọc một cách kỹ lưỡng.

Bên cạnh việc tạo ra không gian thoáng đãng cho căn nhà, không giống như loại cầu thang thông thường khác, Object A hoàn toàn không tạo sự ngăn cách trong không gian. Giúp các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn. 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit