+84(0)938-652-965

NeconoMa – Ngôi nhà nhỏ dành cho mèo cưng

Ngày nay khi cuộc sống phát triển, thú nuôi trong nhà như chó và mèo càng trở nên thân thiết với con người. Những người bạn mèo nhỏ dễ thương như thành viên trong gia đình, được chăm sóc từ nơi ăn đến chốn ngủ. Vậy nên những ngôi nhà dành cho mèo cưng luôn được gia chủ quan tâm. Với Katzden, NeconoMa là một không gian hoàn hảo dành cho chú mèo của bạn.

Ngôi nhà cho những chú mèo

neconoMa-2

“NeconoMa” là một ngôi nhà nhỏ cho chú mèo của bạn giúp tạo nên sự hòa hợp giữa không gian cho người và mèo. Đây là một trong những thiết kế của nhà thiết kế Alegre người Tây Ban Nha khi nhận ra sự tương thích giữa nội thất và con người.

Những chú mèo nuôi trong nhà thường có xu hướng lười vận động, nên việc đặt NeconoMa trên các tường có thể thúc đẩy việc di chuyển của chúng. Với vật liệu bằng sắt và gỗ giúp Neconoma đẹp đơn giản đến nhẹ nhàng trong mọi không gian.

Giúp không gian trở nên ấm áp hơn

neconoMa-1

Bên cạnh làm nơi ở cho mèo, NeconoMa còn được dùng như sản phẩm trang trí nội thất giúp người và mèo có thể dễ chia sẻ không gian cho nhau. Với nhiều thiết kế độc đáo, thú vị, NeconoMa giúp không gian nhà của bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. 

Từ đó tình cảm giữa người và những chú mèo cũng trở nên gắn kết. Bằng cách đánh giá chủ quan, NeconoMa mang đến một không gian thoải mái ấm áp cho căn nhà cả bạn.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.


Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit