+84(0)938-652-965

Top 5 mẫu cầu thang tại Katzden Architec được ưa chuộng nhất trong mọi không gian sống

Khi thiết kế một ngôi nhà thì việc lựa chọn cầu thang có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hiện nay mẫu nhà ống là một trong những mẫu mà phổ biến nhất do diện tích xây dựng nhà ở ngày càng hạn hẹp đặc biệt là ở khu vực thành phố.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất thì nhất định đừng bỏ qua những mẫu cầu thang tại Katzden Architec nhé!

Cầu thang FRIS

Cầu thang Fris là mẫu cầu thang phù hợp với những căn nhà dạng ống thiếu ánh sáng. Không gian mở của cầu thang sẽ giúp căn nhà hứng trọn ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà trở nên thông thoáng mà còn tiết kiệm được ánh sáng từ đèn điện. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu cầu thang Fris, gia chủ cũng tiết kiệm được kha khá diện tích cho không gian nhà của mình vì có thể trưng dụng khu vực dưới gầm cầu thang để đặt những chiếc tủ, giá sách,…

Cầu thang xuyên thấu Obje-A

Ưu điểm của cầu thang xuyên thấu ObjeA là phá bỏ không gian gò bó của các loại cầu thang truyền thống. Nếu với mẫu cầu thang truyền thống được thiết kế chiếm diện tích, tạo không gian tù túng thì với cầu thang Obje-A vấn đề này đã được giải quyết bằng thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian và tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Cầu thang WAVES

Origami được biết đến là một biểu tượng nghệ thuật văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và được đông đảo người dân trên thế giới yêu thích. Từ ý nghĩa đó, Katzden Architec đã đưa Origami đến gần hơn với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người qua cầu thang “WAVES”. 

Với kỹ thuật chấn – bẻ có độ chính xác cao, cùng với phương pháp lắp đặt tại chỗ, không cần sơn hoặc hàn tại công trình. Waves mang lại cảm giác thanh thoát, cho bước đi nhẹ nhàng hơn.

Cầu thang DANDEL

Cầu thang DANDEL là mẫu cầu thang được cố định chỉ với một bên và là loại cầu thang được thiết kế thông thoáng nhất. Với dáng vẻ độc đáo, cầu thang DANDEL sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình yêu thích sự hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng không gian dưới chân cầu thang để đặt giá sách, tủ sách… vừa tiết kiệm không gian, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cầu thang “Lofty”

Là sự kết hợp giữa thanh thép và các bậc thang bằng gỗ, cầu thang Lofty phù hợp với ngôi nhà có thiết kế nội thất đơn giản và các tầng lửng. Để không tốn quá nhiều diện tích không gian căn nhà, cầu thang Lofty được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Đặc biệt cầu thang Lofty không có tay vịn nên khi sử dụng cầu thang người sử dụng phải cầm, nắm vào các thanh sắt để leo lên tăng sự vận động. 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:  0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit