+84(0)938-652-965

Cầu thang FRIS xu hướng lựa chọn mới cho kiến trúc nhà hiện đại

Cầu thang được xem như là điểm nhấn trung tâm của một ngôi nhà và là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình. Không đơn thuần là lối dẫn lên xuống giữa các tầng, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đóng góp vào sự khẳng định phong cách của gia chủ. 

Khi thiết kế cầu thang những điều cần chú ý là số bậc, tính ổn định, sự thông thoáng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Một cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo.

Cầu thang Fris của Katzden Architec là một trong số đó. Với dáng vẻ độc đáo, Fris sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà yêu thích sự hiện đại. 

Cầu thang Fris – thoả sức sáng tạo cho mọi không gian sống.

Cầu thang Fris phù hợp với mọi căn nhà và dễ dàng trong việc kết hợp trang trí.

Linh hoạt trong thiết kế, sáng tạo để phù hợp cho từng không gian sống, cầu thang linh hoạt Fris là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích sự sáng tạo, tinh tế với các yêu cầu cao.

Cầu thang Fris được thiết kế tối giản và hiện đại.

Tay vịn được thiết kế đẹp và tinh tế là những yếu tố mà chủ nhà quan tâm khi trang trí cầu thang, nhất là đối với những căn hộ hiện đại. Với một bên được cố định vào tường, một bên được cố định vào bậc thang làm cho cầu thang như đang lơ lững giữa căn phòng. Đơn giản trong thiết kế, độc đáo trong cấu trúc. Fris mang lại cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Fris- mẫu cầu thang cho ngôi nhà hạn chế về diện tích

Là mẫu cầu thang thích hợp cho mọi không gian, đặc biệt là những ngôi nhà dạng ống thiếu ánh sáng. Cầu thang FRIS sẽ rất phù hợp để sử dụng trong các căn nhà tại thành thị. 

Cầu thang FRIS giúp căn nhà của bạn tràn ngập ánh sáng. Không gian mở của cầu thang sẽ giúp đón ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Ngôi nhà của bạn có cảm giác thông thoáng hơn, tiết kiệm ánh sáng từ đèn điện. Bên cạnh đó, khi sử dụng cầu thang Fris, chủ nhà có thể tiết kiệm diện tích không gian bằng cách trưng dụng dưới gầm cầu thang để đặt tủ quần áo, giá sách,….

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit