+84(0)938-652-965

Cầu thang Kids Lofty thiết kế vui nhộn dành cho bé yêu

Những mẫu thang xếp Kids Lofty với nhiều kiểu dáng thông minh, giúp tiết kiệm không gian căn phòng, tạo điểm nhấn, khơi nguồn sáng tạo cho trí tưởng tượng, tính năng động của trẻ.Thiết kế sáng tạo

Ngoài những thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo, cầu thang Lofty được thiết kế hướng đến mục đích an toàn tuyệt đối cho các bé. Với các bậc thang làm rộng hơn, khoảng cách giữa mỗi bậc thang đều nhau. Giúp bé không bị trượt ngã hay hụt chân té.

Tùy vào chiều cao gác mà cầu thang sẽ có số bậc thang khác nhau. Cũng như là có tay vịn hoặc không có tay vịn. Số bậc có thể nhiều hoặc ít. Cầu thang có thể cong hoặc thẳng tùy theo thiết kế của khách hàng. Và thường là nằm bên hông gác, gần tường. 

Thay vì một chiếc thang khiến trẻ sợ hãi và không đảm bảo an toàn. Một chiếc gác lửng với cầu thang Lofty được gắn trực tiếp sẽ dễ dàng đưa trẻ đến vùng đất mơ. 

Nhiều màu sắc

Cầu thang Lofty nổi bật hơn các loại cầu thang thông thường khác với việc mẫu cầu thang ngộ nghĩnh, kết hợp nhiều màu sắc hài hòa, bắt mắt, giúp tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Tùy vào phong cách cũng như nội thất trong nhà mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Tiết kiệm không gian

Không gian sống cũng tăng thêm nhiều chức năng hơn nhờ thiết kế gác lửng. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng lại choáng nhiều diện tích của mặt sàn phía dưới, gây nên sự cồng kềnh và chật chội cho cái nhìn tổng quan ngôi nhà.Vậy nên cầu thang cầu thang Lofty là một lựa chọn hoàn hảo trong việc tiết kiệm không gian nhà ở.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit