+84(0)938-652-965

Cầu thang thép với chất lượng Nhật Bản, an toàn, thân thiện, tính thẩm mỹ cao

Nhắc đến các sản phẩm Nhật Bản, người ta luôn nghĩ đến sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất. Katzden Architec cũng vậy, với hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất mới nhất, hiện đại nhất, Katzden đã tạo ra những kiệt tác cầu thang với chất lượng tốt được nhiều người tin tưởng.

Cầu thang ObjeA 

ObjeA có những ưu điểm sau: 

  • Tiết kiệm diện tích cho căn phòng. 
  • Tạo không gian thông thoáng. 
  • Lấy ánh sáng tự nhiên. 
  • Gắn kết tình thân gia đình. 

Bên cạnh đó, ObjeA phù hợp với sở thích của từng khác hàng. Bạn có thể tùy chọn 04 bộ phận của cầu thang để có được chiếc cầu thang phù hợp với mình. 

Cầu thang Fris

cau-thang-thep

Cầu thang Fris là mẫu cầu thang phù hợp với những căn nhà dạng ống thiếu ánh sáng. Với thiết kế đơn giản một đầu được cố định vào trần nhà, một đầu được cố định vào tường. 

Sự kết hợp giữa các bậc thang cùng với những thanh thép thanh mảnh tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại. 

Cầu thang Daniel

Đơn giản chính là đỉnh cao của sự tinh tế. Nếu bạn muốn không gian trong căn phòng khách trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn thì mẫu cầu thang Dandel là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi chính thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian nhưng cũng không kém phần độc đáo làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn hẳn, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi trở về nhà sau một ngày làm việc.

Cầu thang Waves

cau-thang-thep

Origami được biết đến là một biểu tượng nghệ thuật văn hóa của Nhật Bản và được đông đảo người dân trên thế giới yêu thích. Và cầu thang Waves là mẫu cầu thang sự kết hợp giữa nghệ thuật xếp giấy Origami truyền thống và những kỹ thuật cố định lan can tinh tế, hiện đại . Từ sự đơn giản kết hợp cùng sự đơn giản, Waves ra đời với chất lượng và tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Mang lại sự tối giản cho không gian phòng khách cũng như sự hiện đại cho căn nhà của bạn.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lan can cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden:0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit