+84(0)938-652-965

Những điều cần biết khi lựa chọn cầu thang xuyên thấu tại Katzden Architec

Trong ngành xây dựng, luôn có nhiều kiểu cầu thang có những vẻ đẹp và thiết kế độc đáo riêng cho từng không gian. Hiện nay, cầu thang xuyên thấu là một trong những sự lựa chọn đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó đem đến sự đơn giản, sang trọng và tinh tế cho kiến trúc. 

Chia bậc cầu thang hợp lý

Trước khi lựa chọn kích thước chiều cầu thang, bạn nhất định phải hiểu biết về các thông số kích thước của cầu thang để có chọn được những kích thước phù hợp với ngôi nhà của mình.

Chiều cao của cầu thang

Chiều cao cầu thang sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao phong thủy của ngôi nhà. Với ngôi nhà dân bình thường, chiều cao của cầu thang thường là 3,6m và số bậc là 24.

Độ rộng của cầu thang

Độ rộng để một người có thể bước đi lại thoải mái là 60cm. Đối với các gia đình, cầu thang nên có chiều rộng của một vế tối thiểu là 90cm. Điều này sẽ đảm bảo cho các thành viên trong gia đình sẽ thoải mái đi lại và cũng sẽ tiện lợi khi bạn muốn mua sắm đồ nội thất cần lắp đặt tại nhà.

Tại Katzden, chúng tôi sản xuất cầu thang dựa trên khuôn khổ của các sản phẩm tiêu chuẩn với chất lượng cao hơn các nhà sản xuất khác. Và hoàn toàn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt khi kết hợp bậc cầu thang xuyên thấu với các vật liệu như gỗ cao su, thép và kính cường lực sẽ làm tăng vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tránh va chạm đầu vào gầm và trần nhà

Va chạm đầu vào gầm cầu thang, trần nhà là vấn đề mà hầu hết người sử dụng cầu thang quan tâm.

Với cầu thang tại Katzden bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề trên. Khi tiến hành thiết kế bản vẽ, kỹ sư sẽ đến trực tiếp công trình để tiến hành đo đạc thực tế. Để tránh va chạm đầu vào gầm cầu thang hoặc trần nhà chúng tôi sẽ đo kích thước tính từ bậc cầu thang đến trần nhà. Điều chỉnh tỉ lệ phù hợp nhất cho vị trí lắp đặt cầu thang. 

Lan can cầu thang 

Cầu thang có lan can bằng thép, dây cáp và kính cường lực sẽ làm tăng sự hiện đại cho cầu thang. Tuy nhiên, đối với cầu thang có tay vịn dây cáp không nên thiết kế trong những ngôi nhà có trẻ nhỏ. Khi sử dụng lan can kính cần lưu ý các cạnh của kính không nên lắp đặt kính ở những vị trí dễ va chạm dẫn đến kính bị rạn nứt. 

Trên đây là ba điểm cần lưu ý khi thiết kế cầu thang xuyên thấu để đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline của Katzden: 0274-357-9439

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.


Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit