+84(0)938-652-965

Thỏa sức sáng tạo với KastomWall

Nếu bạn sở hữu không gian sống không quá rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng vách ngăn KastomWall để phân chia, sắp xếp không gian sử dụng theo nhu cầu, đồng thời tạo được một phong cách riêng của bạn. 

Sống trong một không gian khiêm tốn, bạn có thể nghĩ rằng vách ngăn phòng là thứ không cần thiết nhất đối với bạn. Nhưng trên thực tế, vách ngăn phòng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nhỏ nào. Đây chính là một cách tốt để phân chia và sắp xếp các không gian nhỏ hơn trong phòng theo nhu cầu sử dụng của bạn. 

Dễ tháo lắp 

Với kết cấu gọn nhẹ, KastomWall dễ dàng và đơn giản trong việc sử dụng; lắp đặt hoặc vận chuyển. KastomWall có chức năng phân chia không gian rất khoa học và hiệu quả, phù hợp với mọi không gian giúp tạo không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Phù hợp với nhiều không gian

KastomWall có thể lắp đặt ở nhiều vị khác nhau phù hợp với mọi không gian. Tùy thuộc vào hướng nhìn, hình thức và cách sử dụng. Bằng cách lấy ánh sáng từ khoảng trống của những khung gỗ, KastomWall tạo cho không gian sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và hài hoà với thiết kế tổng thể. Bên cạnh đó, Kastom Wall còn là một sản phẩm giúp kết nối các thành viên trong gia đình, hạn chế các không gian tách biệt. Thiết kế đơn giản nhưng dễ dàng hoà hợp với mọi thiết kế nội thất bên trong của mọi không gian căn nhà, Kastom Wall là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thiết kế và chi phí thi công là những yếu tố mà các nhà đầu tư luôn quan tâm cho mọi công trình. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng Kastom Wall tại Katzden. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

KastomWall giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế, thi công và các chi phí về phụ kiện…. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn tài chính liên quan đến lắp đặt. Hơn nữa, Katzden Kastom Wall là sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Nhật Bản uy tín. Vách ngăn không chỉ có tuổi thọ cao mà còn đáp ứng được những nhu cầu dẫu khắt khe nhất của khách hàng. 

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit