+84(0)938-652-965

Trang trí cảnh quang đô thị với giá giữ xe đạp chất lượng Nhật Bản

Katzden Architec cung cấp các loại giá giữ xe đạp chất lượng, phù hợp để đặt ở các địa điểm công cộng khác nhau. Cũng như có những chất liệu, màu sắc thích hợp để trang trí quang cảnh sống. Với các mẫu “CLIP”, “CESTA”, “SQUARE” giá giữ xe đạp của Katzden có thể tạo cho không gian ngoại thất vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế. 

Giá giữ xe đạp chất lượng “CLIP”

Với thiết kế đơn giản và làm bằng ống thép không gỉ và kiên cố. Giá giữ xe đạp CLIP có cấu trúc ôm sát bánh xe đạp, giúp chiếc xe đạp có thể đứng một mình mà không cần chân chống. Nhờ hình dạng đơn giản, CLIP phù hợp với bất cứ nơi nào. Bên cạnh đó, giá giữ còn cho phép người dùng sử dụng ổ khóa riêng để bảo vệ chiếc xe đạp của mình.

Giá giữ xe đạp “CESTA”

Được làm từ chất liệu thép không gỉ – có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng. CESTA là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian công cộng. Với cấu trúc hình dạng chữ V giữ chặt bánh xe, cộng thêm thiết kế đơn giản không quá phô trương. Hơn nữa, việc lắp đặt của giá đỡ xe đạp CESTA rất đơn giản – ốc vít được khoan trực tiếp xuống đất. Bên cạnh đó, CESTA được thiết kế để dễ dàng làm sạch, thiết kế mở ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn.

Cesta là giá đỡ xe đạp giúp tiết kiệm không gian, phù hợp để đặt ở những nơi công cộng. Do đó, thay vì bình thường giữa 2 xe đạp khi đặt cạnh nhau là 600mm, thì với CESTA khoảng cách chỉ còn 300 mm và có thể điều chỉnh tùy ý của khách hàng. Đó là một tính năng tuyệt vời cho việc lắp đặt ở văn phòng, công viên, lối vào khách sạn,…..CESTA không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo cất giữ xe đạp một cách đơn giản và hiệu quả mà còn là một vật dụng để trang trí cho không gian ngoại thất.

Giá giữa xe đạp “SQUARE”

Đây là mẫu giá giữ xe đạp với thiết kế hình vuông làm bằng vật liệu thép. SQUARE có thể chèn bánh xe từ 4 hướng. Đây là một thiết kế độc đáo của Katzden. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, SQUARE có thể được xếp chồng lên nhau giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí giao hàng khi vận chuyển số lượng lớn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp sự hiểu biết và cơ sở tốt hơn để lựa chọn cho không gian của bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  cầu thang hãy liên hệ cho chúng tôi nhé !

Hotline của Katzden: 0908-846-227 – 0908-834-227

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất của chúng tôi tại đây.

Leave a Replay

About us

Recent Posts

Follow Us

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit